เมื่อวานนี้ (27/11/66) สสว. และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมสัมมนาโครงการดีๆ อย่าง ✨SME ปัง! ตังได้คืน✨ ให้กับพี่น้อง SME ชาวชลบุรีและใกล้เคียง เพื่อพัฒนาศักยภาพและสนับสนุนการต่อยอดทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ ณ โรงแรมรัตนชล จ.ชลบุรี

.

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณต่อลาภ สมัครรัตน์ ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดออนไลน์ อีกเช่นเคยในการให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร BDS จนถึงแจ้งสิทธิประโยชน์ในการเข้าร่วมโครงการ SME ปัง! ตังได้คืน อีกทั้งยังนำความรู้และเคล็ดลับดีๆในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการสามารถนำไปปรับใช้ในธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

.

และงานนี้ NEXTTO ของเราก็ได้รับโอกาสจาก สสว. อีกครั้งในการให้นำความรู้ดีๆมามอบให้แก่พี่น้อง SME ชาวชลบุรี ได้เตรียมพร้อมและนำพาธุรกิจเข้าสู่ยุคบัญชีดิจิทัลอย่างสมบูรณ์แบบ และภายในงาน NEXTTO ยังได้นำข้อเสนอสุดพิเศษมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ 💚ทดลองใช้โปรมแกบัญชี NEXTTO ฟรี !! 💚 เพื่อผลักและสนับสนุนให้ทุกผู้ประกอบการเดินหน้าเข้าสู่ยุคบัญชีดิจิทัลร่วมกัน

.

NEXTTO ต้องขอขอบพระคุณทาง สสว. และ มหาวิทยาลัยราภัฏสวนนันทา ที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆนี้ และขอขอบคุณ คุณพงษ์นภา นพวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการศูนย์กลุ่มจังหวัดในบริการ SMSs ครบวงจร ภาคตะวันออก 1 จังหวัดชลบุรี และ พี่น้องผู้ประกอบกาทุกท่าน ที่ให้ความสนใจในโปรแกรมบัญชี NEXTTO และเข้ามาเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของพวกเราในวันนี้นะคะ

.

และสสว. ยังมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ไปมอบให้กับพี่น้องชาว SME อีกหลายจังหวัดอย่างแน่นนอน จะมีที่ไหนบ้าง NEXTTO จะนำข่าวสารมาแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบอีกครั้งนะคะ 😃✨

.

#OSMEP #SSRU #BDSMarket #NEXTTO #SMEthailand #Digitalbusinesssolutions

====================

ช่องทางติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NEXTTO

Facebook : Nextto System

Instagram : nexttosystem

LINE : @Nextto https://page.line.me/nextto

TikTok : @NEXTTO System https://www.tiktok.com/@nexttosystem

E-mail : helpdesk@nextosystem.com

ติดต่อได้ที่ : 095-5088226 หรือ 098-3910670

แหล่งข่าวสารล่าสุด​