เมื่อวันจันทรที่ผ่านมา (20/11/66) ทาง NEXTTO และ ธนาคารกรุงไทย (Krungthai Business) ได้จัดประชุมออนไลน์ร่วมกับสำนักงานบัญชีทั่วประเทศ ณ บริษัท เจ พี การบัญชีและที่ปรึกษา จำกัด จังหวัดนนทบุรี

.

โดยกิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อผลักดัน สนับสนุน และเตรียมความพร้อมให้กับทุกสำนักงานบัญชีได้มุ่งเข้าสู่ยุคของการทำบัญชีดิจิทัลออย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 📈

.

โดยกิจกรรมนี้ทาง NEXTTO ได้ร่วมแนะนำการใช้ 💚 โปรแกรมบัญชี NEXTTO 💚 ที่ใช้งานง่าย และจะเข้ามาตัวช่วยให้การทำงานทางด้านบัญชีให้เป็นไปอย่างถูกต้อง ครบถ้วนและรวดเร็ว ด้วย Feature การออกเอกสารทางออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ

.

นอกจากนี้ ทางธนาคารกรุงไทย ได้ร่วมแบ่งปันความรู้ทางด้าน 🗞️ e-Tax (ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์) 🗞️ ที่จะช่วยให้การดำเนินงานในธุรกิจสำนักงานบัญชีลดการใช้กระดาษและขั้นตอนการจัดส่งเอกสารลง เพื่อผันตัวเข้าสู่ยุคบัญชีดิจิตัลอย่างเต็มรูปแบบ

.

NEXTTO ต้องขอขอบคุณ ธนาคารกรุงไทย และ สำนักงานบัญชีจากทั่วประเทศที่ได้เข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้และมอบคำแนะนำดีๆ และ ขอขอบคุณ บริษัท เจ พี การบัญชีและที่ปรึกษา จำกัด ที่ให้การสนับสนุนสถานที่ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ค่ะ 🙏🏼✨

.

และสำหรับผู้ประกอบการท่านใดสนใจให้ NEXTTO เป็นตัวช่วยในเรื่องงานบัญชีที่ใช้งานง่าย ติดต่อ NEXTTO ได้ตามรายละเอียดด้านล่างนะคะ พวกเราพร้อมให้คำแนะนำค่าาา

.

#ผู้ประกอบการใช้ดีบัญชีถูกใจ #NEXTTO #KTB #eTax #digitalbusinesssolutions #SMEthailand

====================

ช่องทางติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NEXTTO

Facebook : Nextto System

Instagram : nexttosystem

LINE : @Nextto https://page.line.me/nextto

TikTok : @NEXTTO System https://www.tiktok.com/@nexttosystem

E-mail : helpdesk@nextosystem.com

ติดต่อได้ที่ : 095-5088226 หรือ 098-3910670

แหล่งข่าวสารล่าสุด​