วันนี้ สสว. ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดกิจกรรมดีๆ อย่าง ✨ โครงการ SME ปัง! ตังได้คืน ✨ ให้กับพี่น้อง SME ชาวสมุทรปราการและใกล้เคียง เพื่อสนับสนุนในการพัฒนาศักยภาพและพร้อมทั้งต่อยอดทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ ณ โรงแรม เดอะ คัลเลอร์ ลิฟวิ่ง จ.สมุทรปราการ

.

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณต่อลาภ สมัครัตน์ ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ เป็นผู้ให้คำแนะนำขั้นตอนการสมัคร BDS และแจ้งถึงสิทธิประโยชน์ในการเข้าร่วมโครงการ SME ปัง! ตังได้คืน นี้ให้กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงาน

.

และงานนี้ NEXTTO ได้รับโอกาสจาก สสว. ให้นำความรู้ดีๆมามอบให้ให้แก่พี่น้อง SME ชาวสมุทรปราการ ได้เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคของบัญชีดิจิทัล ซึ่งภายในงานนี้ ทาง NEXTTO ก็ได้นำข้อเสนอสุดพิเศษมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองใช้ 💚 โปรแกรมบัญชี NEXTTO ฟรี!! 💚 เพื่อสนับสนุนและผลักดันให้ทุกผู้ประกอบการเข้าสู่ยุคบัญชีดิจิทัลร่วมกัน

.

NEXTTO ขอขอบคุณ คุณรัตยา โสวรรณปรีชา ผู้จัดการศูนย์ให้บริการ SME ครบวงจร จังหวัดสมุทรปราการ และ ผู้ประกอบการทุกท่านภายในงานที่ได้ให้ความสนใจและเข้ามาเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของเราในวันนี้นะคะ

.

เร็วนี้ๆ สสว. จะนำกิจกรรมและโครงการๆดีแบบนี้ไปมอบให้กับพี่น้องชาว SME ที่ไหนอีก NEXTTO เราจะมาแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้งนะคะ

#OSMEP #SSRU #SMEThailand #NexttoSystem #Digitalbusinesssolutions #BDSMarket

====================

ช่องทางติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NEXTTO

Facebook : Nextto System

Instagram : nexttosystem

LINE : @Nextto https://page.line.me/nextto

TikTok : @NEXTTO System https://www.tiktok.com/@nexttosystem

E-mail : helpdesk@nextosystem.com

ติดต่อได้ที่ : 095-5088226 หรือ 098-3910670

แหล่งข่าวสารล่าสุด​